บรรยากาศร้าน

พิกัดร้าน

ร้าน Kokoro สุขุมวิท23

พิกัดที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ

 

คำบรรยาย : 

จินตนาการของการเป็นพระเอกหนังญี่ปุ่นของคุณเริ่มต้นได้ที่นี่ค่ะ สิ่งสำคัญที่คุณจะรับจากร้านของเรา - Full service ค่ะ ขอย้ำ นี่คือการบริการที่ครบครันใน คอร์สเดียวที่คุณเลือกค่ะ - Good service แน่นอนค่ะ เพียงคุณบอกสิ่งที่คุณต้องการกับพวกเธอ สาวน้อยของเราจะบริการคุณอย่างดีค่ะ ร้านโคโคโระเป็นร้านนวดสไตล์ญี่ปุ่น คุณจะได้รับประสบการณ์ความสุขฟินยิ่งกว่าสวรรค์ชั้น7 แน่นอน
การนวดสไตล์ญี่ปุ่นนั้นเป็นการนวดที่เร้าอารมณ์และผ่อนคลายที่สุดที่คุณสามารถสัมผัสได้
 
การนวดแบบดั้งเดิมด้วยเจลนูรูเป็นการนวดที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น เป็นการนวดโดยใช้เจลตามธรรมชาติ โดยสาวเซ็กซี่ นวดโดยใช้ร่างกายกับร่างกาย เคล้าคลอเคลีย เพื่อการได้รับสัมผัสอันอบอุ่นสื่อผ่านความชุ่มชื้นที่มาจากเจล ทำให้ทุกอย่างไหลลื่นอย่างเป็นระบบ
 
สิ่งที่จะได้รับจากการนวด NURU? ทุกครั้งที่ Kokoro Massage Bangkok เน้นบริการที่ดี เพื่อสร้างอารมณ์ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว เพื่อประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน
 
สิ่งที่คุณจะได้รับจากร้านของเรา : น้องๆหมอนวดจะสร้างบรรยากาศโดยการเตรียมห้อง การตั้งค่าอุณหภูมิ มีดนตรีเบาๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย และ จัดห้องที่เหมาะสำหรับการนวดเพื่อสร้างอารมณ์  ความกังวลของคุณจะเริ่มละลายไปในขณะที่น้องๆเริ่มกระซิบอย่างใกล้ชิด และ กอดรัดคุณ

 

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 24.00 น.

 

TEL : 088-969-9872

 

LINE : @kokoro23

คลิกเพิ่มเพื่อน

web : kokoro

ร้านนวดสปาแนะนำ ร้านดังย่านเสนานิคม1
ออกเดทกับพริตตี้ จ้างเที่ยวกับพริตตี้สาวสวย
kokoro ร้านนวดสปา สุขุมวิท
ร้านเลิฟลี่สปา รามอินทรา หทัยราษฎร์
YingYang Massage นวดพริตตี้บางใหญ่ นนทบุรี
หมอนวดอิสระ
1/1
Dozo VVip ร้านนวดสไตล์ญี่ปุ่น สุขุมวิท
ดอลเช่ นวดเพื่อสุขภาพ เสนานิคม1
1/1