top of page

โพสต์

  • รูปภาพนักเขียนKapooFin

งานพริตตี้สปา ทำยังไง?

อัปเดตเมื่อ 15 ก.พ. 2564

โดยเนื้องานพริตตี้สปา จริงๆแล้วคืองานที่ไม่ต้องมีอะไรเกินเลยกับลูกค้า เพราะงานพริตตี้สปาไม่ใช่งานอาบอบนวด น้องๆแค่นวดผ่อนคลาย พูดคุยสนุกสนานเป็นกันเอง และทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้กลับมาอยู่ในยุคหนุ่มจีบสาวอีกครั้ง ยิ่งน้องทำให้ลูกค้าอินได้มากเท่าไหร่ รายได้และทิปก็จะมากขึ้นๆเท่านั้น หากลูกค้าพยายามขอมีอะไรด้วย น้องๆก็สามารถใช้จริตของสาวน้อย เพื่ออ้อนลูกค้าให้เบี่ยงเบนประเด็นไปทางอื่นได้ (ตรงนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคน)
ถ้าจะบอกให้น้องๆนึกภาพออก ก็เหมือนการที่น้องๆตกอยู่ในสถานการณ์ อยู่ 2 ต่อ 2 กับแฟนคนแรก หรือ ครั้งแรกที่อยู่ในที่ลับตากับแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบกัน ซึ่งแน่นอน สาวๆทุกคนจะไม่อยากยอมมีอะไรด้วยตั้งแต่วันแรกที่อยู่ด้วยกันแบบนี้แน่ๆ เพราะไม่อยากให้ดูง่ายเกินไป ผู้ชายจะไม่เห็นคุณค่า อะไรเทือกนั้น สาวๆก็จะมีวิธีการบ่ายเบี่ยงไป ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เอาตัวรอดมาได้อย่างสบายๆอยู่แล้ว ขนาดแฟนหนุ่มที่เรารู้สึกดีด้วย และ คบหากันอยู่ เรายังสามารถบ่ายเบี่ยงได้ นับประสาอะไรกับลูกค้าที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย แม้เราต้องเล่นบทบาทหนุ่มจีบสาวให้ลูกค้าฟินก็ตาม มันก็ย่อมบ่ายเบี่ยงได้ง่ายกว่าการบ่ายเบี่ยงแฟนหนุ่มแน่นอน สุดท้ายนี้ ทั้งหมด ทั้งมวลที่แอดมินได้สาธยายมา ก็ไม่ได้บอกว่า งานนวดสปา คือ ทางออกของทุกชีวิตที่สามารถเลือกงานที่มีรายได้สูงแบบนี้ได้ แต่ มันคือทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งของน้องๆที่ไม่สามารถเลือกงานได้ ถ้าจะให้บอกว่างานนี้เหมาะกับใคร แอดมินก็ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้ 1. น้องๆทุกสาขา อาขีพ ที่มีรายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ สาวธนาคาร พยาบาล พริตตี้ MC PC พีอาร์ สาวชงเหล้า รีเซฟชั่น หรือ น้องๆที่ยังหางานทำไม่ได้ก็สามารถทำได้เช่นกัน 2. น้องๆที่มีเวลาที่ไม่แน่นอน เวลามาก-น้อยก็สามารถเลือกทำงานได้ เป็นการหารายได้เสริม อีกทาง 3. น้องๆที่ต้องการมีรายได้สูงๆ เพื่อเปลี่ยนคุณภาพชีวิต ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของที่อยากได้ และดูแลครอบครัว แต่ไม่ต้องการทำงานแนวอาบอบนวด หรือ งานขายบริการโดยตรง

หากน้องๆสนใจอยากทำงานนวดสปา แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี หรือไม่รู้จะสมัครยังไง น้องๆสามารถดูได้ที่หน้าเว็บนะจ้ะ มีร้าน ที่รับเองโดยตรงและโมเดลลิ่งที่มีประสบการณ์มากมายคอยให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ดูงานร้านนวดพริตตี้)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ งานพริตตี้สปา (งานนวดสปา , งานนวดอโรม่า , งานพริตตี้สปา) ถาม ทำงานแล้วเลิกทำได้ไหมคะ? ตอบ งานนวดสปานี้ไม่มีการบังคับใดใดทั้งสิ้น เมื่อเราพอใจในรายได้ หรือ เงินเก็บที่มีมากพอแล้วเราสามารถ เลิกทำงานได้ทันที

ถาม แล้วถ้าเลิกแล้วกลับมาทำใหม่ได้ไหมคะ?

ตอบ แม้จะเลิกไปแล้ว แต่เมื่อประสบปัญหารายได้ไม่พอใช้อีก หรือ ทำจนได้เงินก้อนไปทำธุรกิจแล้วไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ ต้องการเงินใช้อีก น้องๆก็สามารถทักหาพี่แอ้นท์ได้ทุกเมื่อที่น้องต้องการ

ถาม ถ้าทำงานนี้แล้วจะมีคนอื่นรู้มั้ยคะ? ตอบ ร้านส่วนใหญ่ เก็บข้อมูลน้องๆเป็นความลับเสมอ เพราะต้องการให้น้องๆทำงานกับร้านมีรายได้นานๆ

“โลกแม้ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง..แต่เราก็ทำอนาคตข้างหน้าให้ดีด้วยตัวเองได้..ในวันนี้” “อาวุธที่สำคัญ 2 อย่าง ของคนที่สำเร็จ คือ ความตั้งใจ และ ความขยัน”


ดู 10,382 ครั้ง

Comments


KapooFin ร้านนวดเด็ด

ยินดีต้อนรับหนุ่มขี้เมื่อย ที่มองหาร้านนวดผ่อนคลายโดยพริตตี้สาวสวย "ร้านไหนบริการดี ร้านไหนเด็ด เรารวมไว้ที่นี่แล้ว"

Funky Spa
Date Pretty
สบายสปา

โฆษณา

Kokoro Massage
Cupid
โปรโมทร้าน
Lovely Spa
อยากให้คนเห็นร้านต้อง KapooFin
Super Model Spa
Tiara Nuru Massage
bottom of page